google.comgoogle.comgoogle.comgoogle.comgoogle.comgoogle.comgoogle.com
Kiểm Tra Phòng
Địa chỉ
Ngày vào
Ngày đi
Tin Tức
  • màn trình diễn ngoài trời mê hoặc lòng
  • Đến Thăm Chùa Răng Phật Singapore
  • 7 khu ăn uống giá rẻ ở Singapore
  • Những quán cơm gà Hải Nam ngon nhất Singapore
  • cảnh đẹp ở Vịnh Marina
Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • +84 907753817+65 83249184 +84 907753817+65 83249184
Thông Tin Chi Tiết

Nhà nghỉ và khách sạn

google.com
Motel (moto và hotel), các khách sạn bên đường dành cho khách có xe hơi là hình ảnh cố cụ trên mọi xa lộ tại Mỹ và các nước tiến triển trên khắp toàn cầu.

Vào năm 1950, trong một dịp đi nghỉ mát, Kemmons Wilson, người sáng lập ra tập đoàn Holiday Inns trông thấy ra các nhà nghỉ dọc đường quá nhỏ, giá đắt và chất lượng phục vụ không tốt. Cũng hiện tại, Chính phủ Mỹ đang tạo lên chương trình mở rộng xa lộ liên tiểu bang. Kemmons Wilson ngay lúc đó thấy rõ cơ hội kinh doanh dịch vụ cho những người chạy tuyến đường dài. Phối hợp đầu tư cùng nhiều c.ty khác, Wilson đã mở một loạt các motel với tiêu chuẩn cơ bản của phòng nghỉ tiện nghi vừa đủ và giá cả phải chăng. Trong vòng 10 năm, hơn 1.000 motel đã mọc lên trên khắp nước Mỹ, gần như xa lộ nào cũng có mặt và trung bình 80% phòng có người thuê.

C.ty Holiday Inns đặt ra tiêu chuẩn cho motel gồm máy lạnh, tủ lạnh trong phòng và vẫn giữ giá phải chăng

Trên đà phát triển, các motel ngày càng thân quen hóa với những cái tên hoa mỹ như Holiday Inns, Crown Plazas, hoặc Hampton Inns phục vụ cho khách ít tiền, giá rẻ. Các motel thường là những khách sạn nhỏ với khoảng hai chục phòng cùng khu vực để ôtô rộng rãi ngay trước cửa. Mỗi căn phòng với tiện nghi vừa đủ cho khách nghỉ trọ qua đêm với tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín. Khách đến vào tối muộn và rời đi vào buổi sáng hôm sau. Hình ảnh các Motel xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim Mỹ, đặc biệt trong các bộ phim kinh dị về các vụ án giết người trong các quán trọ vùng xa xôi hẻo lánh.

Cùng với các trạm xăng, siêu thị nhỏ và quán cafe, motel là điểm dừng cho cánh lái xe sau nhiều giờ mệt mỏi trên đường trường.Trên đà phát triển, các motel ngày càng thân quen hóa với những cái tên hoa mỹ như Holiday Inns, Crown Plazas, hoặc Hampton Inns phục vụ cho khách ít tiền, giá rẻ. Các motel thường là những khách sạn nhỏ với khoảng hai chục phòng cùng khu vực để ôtô rộng rãi ngay trước cửa. Mỗi căn phòng với tiện nghi vừa đủ cho khách nghỉ trọ qua đêm với tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín. Khách đến vào tối muộn và rời đi vào buổi sáng hôm sau. Hình ảnh các Motel xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim Mỹ, đặc biệt trong các bộ phim kinh dị về các vụ án giết người trong các quán trọ vùng xa xôi hẻo lánh.