google.comgoogle.comgoogle.comgoogle.comgoogle.comgoogle.comgoogle.com
Kiểm Tra Phòng
Địa chỉ
Ngày vào
Ngày đi
Tin Tức
  • màn trình diễn ngoài trời mê hoặc lòng
  • Đến Thăm Chùa Răng Phật Singapore
  • 7 khu ăn uống giá rẻ ở Singapore
  • Những quán cơm gà Hải Nam ngon nhất Singapore
  • cảnh đẹp ở Vịnh Marina
Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • +84 907753817+65 83249184 +84 907753817+65 83249184
Thông Tin Chi Tiết

Cháo ếch Singapore

google.com
Lạ miệng với cháo ếch Singapore Mùi thơm, hương vị, màu sắc & các loại gia vị nêm nếm của món đặc sản Singapore này được tái hiện tròn đầy. Món cháo ếch và bồ câu quay Singapore mang đến cho thực khách thêm một lựa chọn món ăn ngon độc đáo.
Những miếng thịt ếch tròn lẳn, ngọt mềm, ngấm gia vị quyện với màu nâu của nước sốt đậm chất dân dã đang sôi sùng sục trong thố đất. Thêm một chút hành hoa, ớt khô và gừng tươi, thố ếch sẽ hòa quyện làm dậy lên một hương vị mặn mặn, cay cay độc đáo. Đặt bên cạnh đó là một thố cháo trắng nóng hổi.

Cháo ếch Singapore.

Bạn có thể xúc một muỗng đầy nước sốt cùng thịt ếch cay nồng rưới lên mặt bát cháo trắng, thơm bùi và cứ thế xì xụp húp từng muỗng cháo để thưởng thức trọn vẹn cái hương vị lạ, thơm ngon của món ăn độc đáo này.Bên cạnh đó, bạn có thể vừa ngồi trò chuyện rôm rả, vừa nhâm nhi những miếng thịt bồ câu quay thơm lừng, giòn giòn. Chủ quán chọn lựa kỹ lưỡng từ những chú bồ câu non (ra ràng) đủ ngày tuổi, không nhỏ quá cũng không lớn quá. Những con chim này được làm sạch và được ướp gia vị đặc biệt do chính tay đầu bếp Singapore truyền lại tạo nên một hương vị khác biệt.